Odoo image and text block
Ngày nay, văn hóa ẩm thực Nhật Bản được truyền bá và phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những nước mà văn hóa ẩm thực Nhật Bản đã phát triển mạnh mẽ từ lâu, mà thường được nhắc đến nhiều nhất và quen thuộc đó là món ăn Sushi. 

Việt Nam có một lợi thế rất lớn đó là món sushi được làm từ gạo, cũng là nguồn lương thực chính của người Việt Nam. Đồng thời Việt Nam có thể trồng được giống Gạo Nhật (Gạo Sushi) để làm sushi mà chất lượng  không thua kém trồng ở Nhật, giá gạo Nhật sản xuất tại Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với sản xuất ở Nhật Bản. Trong đó, An Giang (đặc biệt vùng đất Thành Phố Long Xuyên) là một trong rất ít các vùng thích hợp cho cây lúa giống Nhật (phải là giống từ Nhật) sinh trưởng, phát triển tốt và có chất lượng không thua kém gạo được sản xuất ở Nhật Bản.

Công ty IMARKET chúng tôi với thương hiệu gạo THONGRICE với một tập thể có chuyên môn nông nghiệp tốt và kinh nghiệm trực tiếp sản xuất, cộng với đam mê cây lúa và hạt gạo Nhật / Gạo Japonica, với một trại nghiên cứu và phát triển gạo Nhật Japonica tọa lạc tại Thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Chúng tôi có một quy trình sản xuất lúa Nhậtkỹ thuật trồng lúa Nhật phù hợp nhất để cho ra những hạt gạo Nhật ngon nhất. Sản phẩm gạo Nhật của chúng tôi được công ty kiểm soát hoàn toàn chất lượng. Hai giống chúng tôi sản xuất phổ biến là Gạo Nhật HananomaiGạo Nhật Akita Komachi.

Chúng tôi sẵn sàn chào đón và chia sẻ với tất cả cá nhân, tập thể có sở thích, quan tâm đến hạt gạo Nhật: các gia đình, nhóm bạn, nhà hàng Nhật, nhà phân phối gạo Nhật,... Hãy liên hệ ngay chúng tôi 0944.099.345 chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tham quan, chia sẽ thông tin về cây lúa Nhật và rất hân hạnh được hợp tác với tất cả mọi người.

IMARKET có 2 dòng gạo Nhật và 1 dòng gạo lứt Nhật - tất cả gạo Nhật của công ty được sản xuất bằng giống Nhập từ Nhật:

Nếu bạn đang tìm Mua gạo Nhật làm sushi ở đâu tại TPHCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang và tất cả các thành phố khác trên cả nước, Công ty IMARKET phân phối, mua bán gạo Nhật làm Sushi và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp trồng lúa Nhật và mang hạt gạo Nhật ngon nhất từ ĐỒNG RUỘNG ĐẾN BẾP ĂN cho tất cả mọi người, mọi nhà.

Hãy vào ngay IMARKET.NET.VN hoặc gọi ngay 0944.099.345 để được chăm sóc tốt nhất.

 Mua gạo Nhật ở đâu? Danh sách giao hàng: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.